Top 5 Cách Thiết Kế Nội Thất Cho Không Gian Của Bạn

Say Đắm – Top 5 Cách Thiết Kế Nội Thất Cho Không Gian Của Bạn

cách thiết kế nội thất

Bạn cần tham khảo và tìm hiểu cách thiết kế nội thất phù hợp cho không gian gia đình bạn, không gian sinh hoạt, không gian làm việc. Để lựa chọn được không gian phù hợp bạn cần có gì và chuẩn bị gì? Cùng nội thất Á Âu chuẩn bị hành trang cho bạn khám phá một số thiết kế phù hợp cho bạn. 

1. Cách lựa chọn các thiết kế nội thất phù hợp

Bạn đã sẵn sàng có một trải nghiệm mới với những gợi ý cho việc lựa chọn nội thất phù hợp với cách thiết kế nội thất của bạn chưa? Đầu tiên, để xác định chính xác bạn cần gì cho nội thất không gian. Bạn cần hiểu rõ kết cấu của không gian để lựa chọn nội thất đúng ý và hợp với không gian. 

  • Xác định chính xác màu sắc của không gian, phong cách theo đuổi là gì? 
  • Kết cấu khu vực bạn muốn trang trí bao gồm diện tích, ánh sáng không gian, chất liệu kiến trúc hiện có. Để tránh đánh mất vẻ đẹp kiến trúc ban sơ. 
  • Loại bỏ các khu vực, không gian dư thừa. 
  • Tính toán chính xác chi phí dành cho nội thất, nhân công, vận chuyển,…
  • Lựa chọn những đồ vật nội thất chất lượng tại các trang uy tín. 

Cách Thiết Kế Nội Thất

Xem thêm: Cách thiết kế căn hộ 30m3 trở nên tiện nghi, hiện đại

2. 4 phong cách thiết kế nội thất chung cư

Nhu cầu sử dụng chung cư đang trở thành xu hướng vào những năm gần đây. Bạn có thể nhìn thấy dựa vào tốc độ phát triển của đô thị và sự xuất hiện của các tòa chung cư, khu đô thị. Để giúp cho không gian sinh hoạt, làm việc trở nên sinh động, hài hòa, thú vị trong đời sống hàng ngày. Nhiều người lựa chọn cách thiết kế nội thất, trang trí lại không gian sinh hoạt chung, riêng. 

Trước đây, khách hàng yêu thích tự tay thiết kế, trang trí không gian sống thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của kiến trúc sư. Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống ngày được đảm bảo, nâng cao thì khách hàng muốn có điều “thú vị” trong cả không gian sống hàng ngày. Muốn một không gian đồng điệu với gu cá nhân, tập thể từ xu hướng, phong cách sống. Chính vì thế, ngành thiết kế nội thất xuất hiện để giúp khách hàng biến hóa ý tưởng thành hiện thực. 

Gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất chung cư được ưa thích nhiều nhất

2.1. Phong cách Tối Giản: 

Cách Thiết Kế Nội Thất

Hay còn gọi là phong cách minimalism, nổi bật bởi sự yêu thích đơn giản, tính tế, tối giản trên từng chi tiết. Tối giản nhưng không đơn sơ. Thích hợp cho sinh hoạt cá nhân. 

2.2. Phong cách Organic:

Cách Thiết Kế Nội Thất

Biến không gian sống thành một không gian xanh hoàn chỉnh, nhẹ nhàng, gần gũi, thoáng đãng. Điều này giúp khách hàng giảm tải áp lực sống tại khu vực đông dân cư. Chi phí thiết kế nội thất cũng tiết kiệm đáng kể khi khách hàng lựa chọn phong cách này. 

2.3. Phong cách Bắc Âu:

Cách Thiết Kế Nội Thất

Được thiết lập dựa trên ba công năng chính là đơn giản, đa năng, tiện dụng. Bố cục, chất liệu nội thất cho thấy một không gian hài hòa pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Thang điểm đánh giá chi phí thiết kế nội thất cũng ở bậc cao so với một số phong cách khác. 

2.4. Phong cách thiết kế Đương Đại:

Cách Thiết Kế Nội Thất

Là dạng thiết kế bằng phẳng, sử dụng tối đa thiết kế kiến trúc ban đầu, màu sắc đơn giản, theo một gam màu cố định. Phong cách này được đánh giá là một phong cách phá bỏ những nguyên tắc cũ kỹ, xa hoa. Phong cách ra đời giải quyết cho những khách hàng yêu thích sự gọn gàng, nhanh chóng, tinh tế đến đơn giản. Đại diện cho câu trả lời như: Ngay bây giờ, ở đây, chính lúc này, tại đây. 

3. 5 cách thiết kế nội thất nhà ở

Thế nào là một thiết kế nhà đẹp ?

Cách Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế đẹp là khi thi công hoàn chỉnh đáp ứng 100 % sở thích, giải quyết những nhu cầu, phù hợp với sở thích của khách hàng nói riêng và người tiếp cận đến không gian nói chung. 

Bạn dễ dàng bắt gặp một số kiến trúc nhà ở có vẻ ngoài không chỉn chu, gọn gàng, xuống cấp rõ rệt. Nhưng đừng vội đánh giá khi chưa có cơ hội tiếp xúc vào không gian bên trong ngôi nhà. Để bảo vệ tính riêng tư và sự an toàn cho ngôi nhà, nhiều khách hàng lựa chọn việc chú trọng vào không gian bên trong của ngôi nhà. Bỏ qua việc chỉnh chu cho bên ngoài ngôi nhà chỉnh chu như cách thiết kế nội thất bên trong. Điều này giải thích rõ cho câu nói: “ Vẻ đẹp nội hàm là vẻ đẹp quý giá nhất.” 

Bạn đang tìm kiếm những phong cách thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhất hiện nay. 

Bỏ qua những phong cách kiến trúc nền cho không gian ngôi nhà thì phong cách thiết kế là yếu tố quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cách Thiết Kế Nội Thất

Gợi ý một số mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay. 

  • Phong cách Đông Dương.
  • Phong cách Tân Cổ Điển. 
  • Phong cách Tối Giản. 
  • Phong cách Bắc Âu. 
  • Phong cách Truyền Thống Việt. 

Cách Thiết Kế Nội Thất

Xem thêm: Phong cách nào phù hợp với thiết kế của nhà cấp 4?

Nếu bạn yêu thích nhiều phong cách và không lựa chọn cụ thể được chính xác phong cách yêu thích. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư của Á Âu để tư vấn miễn phí cách kết hợp nhiều phong cách thiết kế nội thất cho nhà ở. Cách sử dụng không gian tinh tế, chính xác, không lãng phí. Liên hệ HOTLINE 0964 22 79 68, hoặc ZALO 0389 38 11 45 để được tư vấn miễn phí về công trình, dự án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.