Dự Án Thiết Kế, Sửa Chữa, Cải Tạo Quán Sushi Gõ Chuẩn Nhật » Á Âu Furniture

Dự Án Thiết Kế, Sửa Chữa, Cải Tạo Quán Sushi Gõ Chuẩn Nhật

thi công nội thất

Văn hóa Nhật là luồng văn hóa giao thoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tạo nên nhờ nguồn cảm hứng và nhu cầu vị giác của thực khách khi từng trải nghiệm sự sáng tạo trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. 

Đôi nét về Sushi Gõ: 

Bắt đầu tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm Nhật được nhiều năm nhưng năm 2021 vừa qua có quá nhiều khó khăn, thử thách ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Chủ sở hữu quán Sushi Gõ quyết định đổi mới, nâng cấp không gian quán trong thời gian cửa hàng nghỉ dịch theo yêu cầu từ nhà nước. 

2

Ý tưởng dự án: Nằm tại khu vực 34 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh, HCM. Khách hàng muốn khai chủ đề xung quanh bản sắc văn hóa người Nhật. Tạo dựng một không gian độc lập, tách biệt với không gian bên ngoài. Đậm nét văn hóa Nhật nhưng họa tiết cho màu sắc Việt.

Điểm sáng: Quán ăn kinh doanh chủ yếu là sushi, sashimi chuẩn an toàn thực phẩm Nhật. Sự yêu thích rõ rệt trong văn hóa ăn uống Nhật Bản là ngồi xếp bằng hai chân. Xử lý không gian bằng vách ngăn vật liệu gỗ, không gian sạch, gọn gàng, hòa nhập vào không gian, thời gian.

4

Vật liệu chủ đạo: Gỗ, vật liệu gỗ, cối, vải. Những vật liệu được sử dụng là những vật liệu nổi bật, đặc sắc trong phong cách nội thất Nhật Bản. 

Á Âu tiếp nhận hiện trạng, tiến hành khảo sát và lên ý tưởng thiết kế nội thất cho quán Sushi Gõ. Bản thiết kế phối cảnh được thông qua là lúc đội ngũ nhân viên tiến hành bắt tay xử lý, cải tạo quán cho kịp tiến độ bàn giao. 

Ngày 20/01/2022 vừa qua, Á Âu đã có mặt chúc mừng và tham gia khai trương quán Sushi Gõ chuẩn Nhật. 

5

Theo dõi fanpage Á Âu để biết thêm nhiều thông tin cũng như cập nhật dịch vụ mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.