GIỚI THIỆU Á ÂU

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Nội thất Á Âu là dịch vụ thiết kế, thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm tại TPHCM. Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Á Âu chính là khả năng lắng nghe và định hướng thiết kế cho khách hàng.

Hơn cả một dịch vụ, chúng tôi là một người đồng hành

Hầu hết khách hàng đều tìm đến chúng tôi với một ý tưởng. Tuy nhiên, có rất ít người thực sự hiểu rằng: Từ giai đoạn thai nghén ý tưởng cho đến lúc lên bản vẽ thiết kế là cả một chặng đường dài. Từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến hoàn thành thi công lại là một chặng đường còn dài hơn thế nữa.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Thấu hiểu được chân lý này, Nội thất Á Âu đã quyết tâm sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu cho đến cuối trong hành trình kiến tạo không gian.

Hãy cho chúng tôi một ý tưởng, và chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa nó.

logo á âu

Lịch sử phát triển

Năm 2010, anh Bùi Ngọc Diện đã đặt những nền móng đầu tiên cho thương hiệu Á Âu tại một cửa hàng khiêm tốn tại TPHCM. Với mục tiêu là “giúp khách hàng hiểu và hình dung rõ hơn những điều mình muốn”, người đàn ông ấy đã chủ động tiếp cận những dự án chung cư đang thi công lúc đó để đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Sau hơn 10 năm miệt mài, Nội thất Á Âu đã trở thành một thương hiệu vững chắc, với hệ thống xưởng sản xuất nội thất luôn hoạt động hết công suất, đảm bảo tiến độ cho các công trình.

Địa chỉ Nội Thất Á Âu : 179 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Liên Ấp 2 – 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các dịch vụ tại Nội thất Á Âu

Thiết kế nội thất: Chúng tôi chuyên tư vấn, định hướng, và hỗ trợ khách hàng trong việc hình thành và thiết kế ý tưởng nội thất cho: chung cư, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, v.v. ở mọi quy mô. 

Thi công nội thất: Mọi sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo thành phẩm từ xưởng sẽ giống đến 99% bản thiết kế 3D. Các vật liệu tại xưởng cũng được đặt từ những nhà cung cấp uy tín nhất với số lượng lớn để đảm bảo giá thành và chất lượng cho thành phẩm.

thiết kế nội thất á âu

Quy trình làm việc

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Thu thập thông tin khách hàng từ ban đầu và trao đổi những bước ý tưởng sơ khai. 
 2. Bước 2: Khảo sát thực tế & tư vấn: Nhà thiết kế nội thất sẽ khảo sát ban đầu địa điểm thực hiện thiết kế nội thất và tiến hành tư vấn ý tưởng cho khách hàng.
 3. Bước 3: Trình diện bản thiết kế 2D: Hình tượng hóa ý tưởng của khách hàng qua bản vẽ 2D. Sau khi thống nhất tiến hành trao đổi hợp đồng hợp tác giữa hai bên. 
 4. Bước 4: Ký kết hợp đồng thiết kế: Để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, bản hợp đồng sẽ được trao đổi và thống nhất ký kết trực tiếp theo trình tự pháp lý.
 5. Bước 5: Trình diện bản thiết kế 3D: Bản phối cảnh thiết kế giúp khách hàng thấy rõ được ý tưởng thiết kế, chất liệu của nội thất, dự toán ngân sách nội thất. 
 6. Bước 6: Báo giá thiết kế nội thất: Thực hiện thi công theo bản vẽ kỹ thuật: Sau khi thống nhất bản thiết kế nội thất công trình, nhà thiết kế tiến hành giám sát thi công dựa trên bản vẽ và trao đổi với khách hàng. 
 7. Bước 7: Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

3 3Vì sao bạn nên đồng hành cùng Á-Âu?

 • Khả năng thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng và hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng, kể cả khi bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
 • Giá cả hợp lý: Vốn kinh nghiệm sau hơn 10 năm “chinh chiến” với vô vàn vật liệu khác nhau sẽ giúp chúng tôi lựa chọn loại vật tư, vật liệu với chi phí tối ưu nhất cho thiết kế.
 • Tư vấn miễn phí: Chúng tôi sẽ luôn tư vấn, định hướng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn với mức phí 0đ!
 • Cam kết về chất lượng: Chúng tôi cam kết sản phẩm cuối cùng sẽ giống bản vẽ đến 99% từ thiết kế cho đến độ bền.
 • Hỗ trợ 24/7: Tổng đài CSKH Á-Âu sẽ luôn hoạt động với công suất tối đa để đảm bảo không cuộc gọi nào của bạn bị bỏ lỡ.
 • Tiết kiệm thời gian: Đội thiết kế, thi công của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và thi công từ A-Z. Là khách hàng, bạn chỉ việc giao phó ý tưởng cho chúng tôi và theo dõi tiến độ công trình.

Á Âu không chỉ đồng hành lúc cho bàn giao công trình cho khách hàng mà còn trên chặng đường trải nghiệm thực tế của ý tưởng của khách hàng.