Mẫu Thi Công Nội Thất Phòng Trẻ Em Tinh Tế, Phù Hợp Và An Toàn Cho Trẻ

Thi công nội thất phòng trẻ em được yêu thích bởi tăng tính sáng tạo, giải trí cho trẻ tự do phát triển và học tập. Liên hệ HOTLINE: 0906 506 995 để xem các mẫu nội thất phòng trẻ em.

Upload Image...

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất Phòng Trẻ Em

Khách hàng cần lưu ý khi tiến hành thi công hạng mục nội thất phòng trẻ em cần thực hiện các hạng mục gì ? Thời gian thực hiện hạng mục là bao nhiêu ? Từ đó đưa ra phương thức sử dụng không gian hợp lý cho đội ngũ thi công và chủ sở hữu. Lựa chọn phong cách thiết kế, thi công nội thất phòng trẻ em đúng cách, hợp gu và an toàn cho trẻ sử dụng.

Upload Image...

Sửa chữa và xây dựng không gian sinh hoạt.

Nếu đơn vị thi công tiếp nhận mặt bằng thô thì quá trình thi công sẽ tiết kiệm được 1 bước tháo dỡ không gian. Nhưng khi tiếp nhận một không gian đã hoàn thiện mà muốn cải tạo phải thông qua bước tháo dỡ và phân chia lại không gian. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ thi công trước khi tiến hành xử lý không gian.

Upload Image...

Thiết kế đường điện và đường thoát nước trong không gian.

Đường điện và đường ống dẫn nước hoặc thoát nước sẽ được thiết kế âm tường, riêng đường điện sẽ được thiết kế thêm đồ bảo hộ ổ cắm để đảm bảo an toàn cho trẻ em sử dụng. Thiết kế chủ yếu là âm tường để đảm bảo quá trình sử dụng và tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. 

Upload Image...

Sơn sửa tường và xử lý bề mặt, dán tường

Nếu khách hàng lựa chọn việc sử dụng giấy dán tường hoạt hình theo yêu cầu. Sử dụng giấy dán tường sẽ giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong quá trình thay đổi màu sắc không gian phòng trẻ em. 

Upload Image...

Lát gạch và sàn chống va đập

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh hoạt của trẻ em, khách hàng nên lựa chọn lắp sàn chống va đập để cho trẻ thỏa thích vui chơi, sáng tạo. Sàn chống va đập dễ vệ sinh và tháo lắp theo yêu cầu của khách hàng.

Upload Image...

Lắp đặt nội thất hoàn thiện

Khi đơn vị thi công Á Âu xác nhận hoàn thiện hiện trạng thi công thì tiến hành lắp đặt nội thất cho toàn bộ không gian.

Upload Image...

Phong Cách Thiết Kế Phòng Trẻ Em

Phong cách thiết kế được định hình rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm nhiều khoản phí phát sinh về sau. Phong cách thiết kế mới được xây dựng dựa trên kết cấu, phong cách, xu hướng của tổng thể ngôi nhà mang lại.

Gợi ý một số mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em độc đáo.

Phong cách thiết kế Hiện Đại

Thi công theo phong cách Hiện Đại giúp cho không gian của bé hài hòa, bắt kịp xu thế và tạo nhiều điều kiện cho trẻ phát triển tự do.

Upload Image...

Phong cách thiết kế Hoạt Hình

Khách hàng mong muốn sở hữu một không gian được thiết kế theo hoạt hình hoặc câu chuyện truyền thuyết, cổ tích. Á Âu hỗ trợ khách hàng sở hữu không gian như ý với mong muốn tạo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Upload Image...

Phong cách thiết kế & thi công nội thất thông minh

Nội thất thông minh được ưu tiên tư vấn cho khách hàng thích không gian hiện đại, công nghệ tiên tiến, thích sự tiện ích trong cuộc sống. Tiếp xúc công nghệ hiện đại giúp trẻ tự tin trong quá trình học tập, khám phá.

Upload Image...

Thi công nội thất phòng trẻ em theo lối tư duy

Không gian phát triển tư duy của trẻ được lưu ý phát triển tối đa khả năng logic, phát triển toàn diện. Á Âu hỗ trợ khách hàng xây dựng một không gian phát triển thông minh. 

Upload Image...

Thi công nội thất phòng trẻ em theo phương pháp học tập

Xây dựng không gian phòng trẻ theo phương pháp học tập sẽ giúp trẻ tăng khả năng tiếp thu. Tạo mối liên kết giữa không gian sống, sinh hoạt và không gian học tập. 

Upload Image...

Những Lưu Ý Khi Thi Công Phòng Trẻ Em

  • Tính thực tế:

Phòng trẻ em cần có tính thực tế, áp dụng thực tiễn, hạn chế thiết kế các chi tiết phức tạp, không cần thiết để tránh gây khó chịu vì không phù hợp với độ tuổi. 

Upload Image...
  • Ánh sáng vào phòng: 

Ánh sáng là yếu tố cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ và khả năng tiếp nhận tư duy sáng tạo. Khách hàng cần lưu ý kỹ hơn về việc xử lý nguồn sáng hợp lý cho trẻ.

Upload Image...
  • Sự an toàn:

Mọi yếu tố trong không gian sinh hoạt của trẻ phải đảm bảo sự an toàn cho trẻ phát triển và hoạt động trong không gian phòng trẻ em.

Upload Image...

Quy Trình Tiếp Nhận Dịch Vụ Thi Công Phòng Trẻ Em

  1. Tiếp nhận thông tin: Thu thập thông tin khách hàng từ ban đầu và trao đổi khái quát công trình.
  2. Khảo sát thực tế & tư vấn: Đơn vị thi công sẽ khảo sát ban đầu địa điểm thực hiện thi công, kiểm tra hiện trạng mặt bằng, đo đạc diện tích đất, không gian xung quanh mặt bằng. 
  3. Nghiên cứu bản vẽ và báo giá thi công: Tìm hiểu bản vẽ để xác định rõ ý tưởng của công trình, tiến hành tính toán và xác định dự toán chi phí thi công.
  4. Ký kết hợp đồng thi công: Hợp đồng pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đơn vị thi công. 
  5. Tiếp nhận bản vẽ chi tiết và tiến hành thi công công trình: Bản vẽ chi tiết cuối cùng là bản vẽ chi tiết nhất, chính xác nhất với mong muốn của khách hàng. Đơn vị thi công tiến hành nghiên cứu và thi công công trình.
  6. Bàn giao khách hàng: Đơn vị thi công bàn giao công trình hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng.