Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tinh Tế – Tinh Thần Doanh Nghiệp 

Thi công nội thất văn phòng được ưu ái lựa chọn hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bày trí, chi phí và xây dựng một thiết kế tổng hợp theo chuẩn phong cách. Tư vấn ngay tại 0905 506 995.

Upload Image...

Vai Trò Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Tổng thể gắn kết

Tinh thần tập thể là một trong những yếu tố cốt yếu quyết định chất lượng thi công nội thất văn phòng. Một không gian văn phòng chuẩn chỉnh sẽ giúp các nhân viên tạo dựng được tinh thần gắn kết khác biệt, độc lập. Chính vì thế, các doanh nghiệp gần đây tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị thi công để tạo dựng một không gian làm việc năng động, chất lượng.

Xây dựng chuẩn phong cách 

Mỗi một phong cách thiết kế, thi công đều thể hiện nét riêng thương hiệu và tinh thần thương hiệu đó muốn truyền tải. Khách hàng liên hệ hotline: 0906 506 995 để được hướng dẫn cụ thể về phong cách thiết kế, thi công phù hợp nhất cho không gian văn phòng.

Upload Image...

Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng ra đời để hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan để xử lý không gian, tình trạng xuống cấp của không gian và trang trí lại vẻ đẹp không gian yêu cầu. 

Upload Image...
Upload Image...

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói đem lại những giá trị toàn diện cho khách hàng. Đảm bảo tính toàn diện, thống nhất của toàn thể quá trình thi công nội thất văn phòng. Để giúp khách hàng hiểu rõ được dịch vụ thi công nội thất văn phòng, Á Âu tư vấn kỹ lưỡng các hạng mục thi công trong dịch vụ thi công nội thất trọn gói.

Thiết kế và thi công tạo dựng không gian mới.

Việc thiết lập không gian mới được thực thi khi nhận không gian mặt bằng thô hoặc tháo dỡ không gian cũ. Việc tạo dựng không gian mới dựa theo bản vẽ khách hàng yêu cầu, tháo dỡ và xây dựng một không gian mới phù hợp với khách hàng. Quá trình thực thi sẽ đảm bảo chất lượng sống tuân thủ theo yêu cầu của địa phương và khu vực cấp phép.

Upload Image...

Thi công tạo dựng bố cục đường điện, nước.

Quá trình thi công tạo dựng không gian sẽ đi kèm dịch vụ tạo dựng bố cục đường điện, nước. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn điện và nước cho quá trình sinh hoạt của khách hàng. Để tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể cho các vị trí đường điện, nước, các đơn vị thi công, thiết kế sẽ được bố trí cho phù hợp với phong cách thiết kế.

Upload Image...

Tạo dựng, kết cấu trần thạch cao, phào chỉ.

Khi tổng thể thi công sườn đã hoàn thành, đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế và tạo trần thạch cao, phào chỉ theo yêu cầu của phong cách thiết kế được thống nhất giữa 2 bên.theo hợp đồng. 

Upload Image...

Dịch vụ sơn sửa tường, sơn lót.

Thi công sơn lót, chống thấm giúp ngăn chặn các quá trình thấm nước từ môi trường, sinh hoạt vào không gian sống. Xây dựng thể thống nhất cảm quan cho khách hàng, che khuất hoàn toàn khu vực thi công thô hoặc sửa chữa khu vực phòng.

Upload Image...

Thi công lát gạch tường, lát nền.

Bước thi công xử lý hiện trạng cuối cùng cho thiết kế văn phòng thêm mềm mại, phù hợp cho quá trình di chuyển và sinh hoạt của đông đảo người tham gia.

Upload Image...

Lắp đặt, sắp xếp nội thất.

Sau khi hoàn thành hết tất cả các hạng mục thi công, đội ngũ thi công nội thất văn phòng tiến hành bố trí và sắp xếp nội thất cho phù hợp với không gian đã được lên bản vẽ trước đó.

Upload Image...

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu dịch vụ

Đối với các cơ sở hạ tầng xuống cấp theo thời gian hay cần thay đổi mỹ quan khu vực nội thất văn phòng. Đội ngũ Á Âu hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh, gọn, chính xác theo từng hạng mục khách hàng lựa chọn cho nội thất không gian. 

Upload Image...

Báo Giá Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Chi phí cho dịch vụ thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu sẽ có sự chênh lệch với gói thi công trọn gói nội thất văn phòng. Tuy nhiên, mỗi hạng mục thi công sẽ được hỗ trợ bảo hành theo từng hạng mục nhỏ cho khách hàng. 

Upload Image...

Chi phí nguyên vật liệu

Thông thường để hỗ trợ khách hàng sở hữu được giá nguyên vật liệu tốt nhất, Á Âu sẽ tư vấn loại nguyên vật liệu an toàn, ít biến động và có nguồn lưu trữ sẵn tại khu vực. Hạn chế tối đa những hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình thi công xử lý nội thất.

Upload Image...

Cơ sở sản xuất nội thất thi công 

Sở hữu xưởng thi công nội thất tại khu vực thành phố HCM hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình tìm kiếm loại nội thất và sở hữu nội thất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và các chi phí phát sinh không cần thiết.

Upload Image...

Chi phí vận chuyển

Đối với các kiểu nội thất yêu cầu loại nội thất, vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ Á Âu sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình lựa chọn và vận chuyển loại nội thất phù hợp nhất theo phong cách thiết kế nội thất văn phòng được định hình sẵn. Một trong những bước khó khăn nhất cho loại nội thất nhập khẩu là quá trình vận chuyển.

Upload Image...

Kỹ thuật nhân công

Kỹ thuật nhân công quyết định chất lượng thi công nội thất văn phòng và tiến độ bàn giao cho khách hàng. Nhân công có kỹ thuật nghề lâu năm có chi phí trả công cao hơn so với các nhân công ít nghề. 

Upload Image...

Phong Cách Thi Công Nội Thất Văn Phòng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Khách hàng khi lựa chọn gói thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ được tư vấn và phát triển ý tưởng dựa trên sở thích, màu sắc thương hiệu, đặc thù của nét văn hóa doanh nghiệp.

Phong cách Hiện Đại – Tuân theo xu hướng của thời đại.

Upload Image...

Phong cách Tân Cổ Điển – Tinh tế, nhẹ nhàng theo xu hướng.

Upload Image...

Phong cách Cổ Điển – Sang trọng, tinh mỹ trong từng đường nét.

Upload Image...

Phong cách Công Nghiệp – Cổ vũ, tạo dựng nhiệt huyết.

Upload Image...

Phong cách Eco – Môi trường xanh truyền tải năng lượng.

Upload Image...

Phong cách Luxury – Cao cấp và thanh lịch trên mọi hoàn cảnh.

Upload Image...

Vai Trò Của Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Nhiều khách hàng thường hỏi: “Văn phòng làm việc có thật sự cần thiết phải thiết kế nội thất không ?” 

Câu trả lời Có. Tới một thời kỳ nhất định thì nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng là sự cần thiết cho hình ảnh của thương hiệu. Được sử dụng để đón tiếp khách hàng và đối tác đến tham quan văn phòng làm việc. Việc thiết kế sẽ tạo một điểm nhấn to lớn giúp đối tác và khách hàng hiểu rõ hơn tầm nhìn, nội tại của doanh nghiệp. 

Upload Image...

Các Chi Tiết Thi Công Trong Nội Thất Văn Phòng

Quầy tiếp tân:

Quầy tiếp tân là hình ảnh đầu tiên thương hiệu gửi gắm đến khách hàng, không chỉ thái độ phục vụ và còn là vị thế của doanh nghiệp trên thương trường. Hình ảnh đầu tiên được sử dụng là logo và slogan mới nhất của thương hiệu. 

Upload Image...
Khu vực phòng chờ: 

Sau quầy tiếp tân thì khu vực phòng chờ được dùng để tiếp đón khách hàng và đối tác là khu vực thể hiện rõ tiềm lực của doanh nghiệp. Sự mến khách của doanh nghiệp đối với khách hàng đến tham quan doanh nghiệp.

Upload Image...
Phòng làm việc các cấp: 

Từ khu vực làm việc chung của nhân viên đến khu vực làm việc của các cấp cán bộ nhân viên đều có những sự thay đổi khác nhau. Đối với cấp cán bộ chức cao sẽ có khu vực làm việc riêng, đề cao không gian riêng tư và sự bảo mật doanh nghiệp các cấp.

Upload Image...
Phòng bếp hoặc quầy bar:

Khu vực phòng bếp và quầy bar thuộc dạng đãi ngộ cho nhân viên văn phòng. Sự đầy đủ, tiện nghi, sự quan tâm của doanh nghiệp đối với chất lượng sống của nhân viên là cần thiết.

Upload Image...
Phòng sinh hoạt chung:

Tùy thuộc vào số lượng nhân viên và quy mô doanh nghiệp thì sẽ có không gian phòng sinh hoạt chung khác nhau. Phòng sinh hoạt chung của văn phòng cần có văn phạm của doanh nghiệp. Tạo sự phấn khởi, năng lượng cho toàn thể nhân viên doanh nghiệp.

Upload Image...
Phòng vệ sinh: 

Nếu nói phòng đầu tiên gặp mặt khách hàng là quầy lễ tân thì phòng vệ sinh là khu vực cuối cùng tiếp đón đối tác, khách hàng. Cần chỉn chu toàn diện không gian văn phòng.

Upload Image...

Mẫu Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Văn Phòng

#1 Thi công văn phòng theo xu hướng Hiện Đại

Upload Image...

#2 Thiết kế và thi công khu vực phòng vệ sinh doanh nghiệp.

Upload Image...

#3 Xử lý chống thấm toàn bộ không gian văn phòng.

Upload Image...

#4 Trang trí không gian văn phòng theo phong cách Tân Cổ Điển.

Upload Image...

#5 Thay đổi màu sơn và phân chia lại không gian văn phòng. 

Upload Image...

Quy Trình Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Upload Image...