Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2022

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2022

thiết kế nội thất chung cư

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư nổi bật trong năm 2022

Mô hình chung cư đang được yêu thích vào những năm gần đây vì sự tiện lợi, môi trường và các tiện ích đi kèm. Xung quanh những tòa nhà chung cư đều đi kèm với không gian cây xanh, siêu thị tiện lợi, các trường giáo dục chất lượng. 

Tuy nhiên, làm sao cho căn chung cư của khách hàng khác biệt với các mô hình chung cư khác cùng khu. 

Thứ nhất, khách hàng có thể ưu tiên mua căn hộ, chung cư dạng thô. Từ đó khách hàng có thể tự lên ý tưởng trang trí cho không gian của mình. Căn hộ chung cư thô có giá trị thấp hơn so với với bản chung cư hoàn thiện nội thất. Chung cư bàn giao thô là hình thức bàn giao căn hộ có các chi tiết thiết yếu, không bao gồm: Sơn tường, sơn nước, lát sàn, vách ngăn phòng, chia phòng.

thiết kế nội thất chung cưThứ hai, cải tạo không gian vốn có của căn hộ chung cư dựa trên các nội thất có sẵn. Để tiết kiệm chi phí nâng cấp, thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng. Ý tưởng phát triển thiết kế sẽ dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng. 

Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư, nội thất dẫn đầu năm 2022

Nội thất Á Âu tiết lộ một số phong cách thiết kế chính và cách kết hợp các phong cách đậm nét văn hóa tạo nên vẻ đẹp riêng cho thiết kế của khách hàng. Bên dưới là một số gợi ý phong cách thiết kế cho không gian chung cư, căn hộ. 

Phong cách tối giản:

Phong cách tối giản thường được lựa chọn làm phong cách kiến trúc, kết cấu cho căn hộ chung cư. Không xây dựng các trụ cột cố định, tối ưu không gian trống cho chủ sở hữu. Kết hợp các phong cách thiết kế nội thất như: Đông dương, classic, vintage,… để tô màu cho chung cư. Chọn một vị trí trong không gian làm tiêu điểm nổi bật cho cả thiết kế nội thất chung cư. 

“Tối giản là sự tinh tế tiềm tàng.”

Màu sắc chủ đạo: Trắng, kem, xám, màu đơn sắc, cơ bản. Thường được yêu thích bởi các khách hàng yêu thích sự tinh tế, đơn giản, thanh lịch. Tổng quan thiết kế mang lại cảm giác gần gũi, thỏa mãn cảm giác thị giác cho đa số khách viếng thăm. 

Phù hợp cho khách hàng có nhu cầu bày trí cho không gian chung cư 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. 

thiết kế nội thất chung cưPhong cách organic: 

Nhìn chung phong cách organic 2022 bị ảnh hưởng bởi phong cách sống, xu hướng giải trí hiện nay. Điểm sáng của phong cách là sự kết nối giữa không gian sống và thiên nhiên. Bằng cách sử dụng các chế phẩm thuần thiên nhiên từ các nguyên liệu như: Mây, cói, tre, trúc,… Bày trí chủ đạo là cây cảnh, hồ cá, không gian mở, nhiều ánh sáng tự nhiên. Dựa trên xu hướng giải trí hiện tại là sự khám phá và du lịch đến những điểm giải trí tự nhiên. Sự yêu thích tự nhiên không chỉ giới hạn từ nhóm đối tượng trung niên mà còn ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. Mối gắn kết thiên nhiên và không gian sống sẽ giúp khách hàng nâng niu sự quý giá của tự nhiên. 

“Phong cách tạo nên sự khác biệt.”

Để tạo sự khác biệt trước hàng lô chung cư khác, khách hàng ưu tiên tạo dựng không gian thuần tự nhiên. Nhằm tạo mối gắn kết với thiên nhiên, thân thiện nhưng không kém phần sang trọng, trang nhã và độc đáo. Nội thất Á Âu nhận hỗ trợ khách hàng thi công thiết kế nội thất chung cư, nội thất. 

thiết kế nội thất chung cưNội thất tinh tế đường nét:

Nhờ sự phát triển của các nền tảng kinh doanh thương mại điện tử, khách hàng tiếp cận được nhiều kiểu dáng nội thất quốc tế. Bằng cách gợi ý sản phẩm nội thất trên các nền tảng mạng xã hội. Xu hướng nội thất của các nước hiện nay là nội thất ghế, bàn bo tròn, tiện ích. Tránh những va chạm gây tổn thương đến mức tối thiểu. 

Tuy nhiên để thống nhất bố cục trang trí nội thất gia đình, khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng về cách bố trí. Để tránh trường hợp phá hủy mỹ quan nội thất chung cư được thiết kế riêng. 

thiết kế nội thất chung cưTrang trí kiểu xếp nếp:

 Kiểu xếp nếp hay được sử dụng trong cách bố trí nội thất tường cho căn hộ, chung cư có diện tích lớn như chung cư 3 phòng, 2 phòng. Vật dụng bài trí có thể được đặt mua hoặc tự thiết kế, thi công thiết kế nội thất chung cư theo yêu cầu của khách hàng.

Trang trí tường là một trong những điểm bổ trợ cho tổng quan thiết kế. Không quá tham lam không gian trống của tường cũng như không nên để trống tường thiết kế quá nhiều. Vừa đủ sẽ tạo sự tinh tế, chuẩn bị, nét nghệ thuật bổ trợ cho cả không gian thiết kế nội thất 2022. 

Kiểu xếp nếp được xếp từ những đồ vật có cùng kiểu nhưng chênh lệch nhau về kích thước hoặc cùng kích thước. Cân chỉnh, đồng điệu là yếu tố nổi bật của kiểu trang trí tường này. 

thiết kế nội thất chung cư

Đơn vị thiết kế nội thất có bao thầu thi công thiết kế nội thất không? 

Nội thất Á Âu hỗ trợ khách hàng tận tâm khi nhận thiết kế ý tưởng nội thất, thi công nội thất, giám sát nội thất khi khách hàng cần. 

Để tạo ra một công trình nội thất chung cư, căn hộ uy tín, chất lượng, nội thất Á Âu luôn nhắc nhở và xây dựng kim chỉ nam rằng: “Mỗi căn nhà của khách hàng là một đứa con trẻ nên cần được chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết.” 

Nội thất Á Âu cùng đội ngũ nhân viên sẵn sàng hiện thực hóa khách hàng tại 60 tỉnh, thành trên đất nước Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.